Điểm sách: Đặc quyền của gái hư của Kara King – Hộp Năng Lượng

Nắm khá rõ tâm lý của đàn ông, Kara King giúp phụ nữ hiểu thấu điều này và làm chủ bản thân để không rơi vào “bẫy” của đàn ông không trân trọng mình.
0 Shares
0
0
0
0
0
0

Đặc quyền của gái hư – Tác giả: Kara King

Phân loại theo Thang Đọc – Hiểu: Kỹ năng sống – ở đây là kỹ năng chọn đúng đối tượng để yêu và kết hôn.

Đối tượng: [Tuổi 22 – 35] [Phụ nữ đã trải qua ít nhất 1 mối tình hoặc phụ nữ thất bại trong tình yêu nhiều lần]

Đặc quyền của gái hư

Đặc quyền của gái hư – Tại sao tôi nói các bạn chỉ nên đọc cuốn sách này khi đã trải qua ít nhất 1 mối tình? Bởi vì trong địa hạt tình yêu nếu quá khuôn phép ngay từ đầu trái tim sẽ không bao giờ đồng ý tuân theo, bạn sẽ chẳng thu được bài học gì quý báu. 

Hơn nữa, tiêu đề gốc của sách là “The Power of the Pussy” dịch sát nghĩa sẽ là “Sức mạnh của tam giác mật” (Pussy là âm hộ của phụ nữ). Tuy nhiên, dịch sát nghĩa như thế ở Châu Á sẽ rất dễ gây hiểu nhầm thành sách dạy “kỹ năng làm chuyện ấy”, trong khi sách không hướng người đọc vào điều này.

Kara King muốn phụ nữ tự tin với những gì mình có, từ đó nhận ra sức mạnh của bản thân để luôn thăng bằng bên trong và tìm được một nửa của mình – những người đàn ông xứng đáng với họ.

Kara King nắm khá rõ tâm lý của đàn ông, cô muốn giúp phụ nữ hiểu thấu điều này và làm chủ bản thân để không rơi vào “bẫy” của những gã đàn ông mà cô gọi là “rác rưởi”. Tức những kẻ chuyên lợi dụng phụ nữ và rũ bỏ họ ngay hôm sau – những kẻ mà nguyên văn câu này là “(…) kind of seducer: they don’t actually like woman, so want to assert his power over them”.

Đây là loại đàn ông không thích phụ nữ mà chỉ muốn khẳng định sức mạnh của mình thông qua việc đưa họ “lên giường”.

Bởi vì cuốn sách chỉ cho phụ nữ một khi đã “lên giường” là phải đúng “thần thái của con gà mái” nên người đọc có kinh nghiệm yêu đương sẽ hiểu dễ dàng hơn, nhất là những người từng thất bại trong tình yêu và gặp phải những gã đàn ông chuyên lợi dụng phụ nữ thì càng nên đọc ngay nhé.

Mặt trái của cuốn sách (chỉ một chút thôi) là một số quan điểm đặt dưới góc nhìn phương Tây nên hơi có đôi phần quyết liệt. Tuy nhiên, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” thế này, mình khuyên các bạn ngấm từ từ cuốn sách để “tỉnh” ra nhé.

Các Rule do Kara King chỉ ra hơn 90% là “Đúng” – với những người có kinh nghiệm yêu đương, đọc qua là hiểu và đồng tình liền (thế nên mới là best seller trên Amazon chứ đâu đơn giản). Nhưng khổ nỗi, tình yêu một khi đã yêu, phụ nữ rất hay bị rơi vào vòng luẩn quẩn của “bởi, tại, vì, nhưng, có lẽ …” nên khổ lắm nói mãi rồi lại đâu vào đó.

Còn với những nàng chưa yêu bao giờ thì lời khuyên của mình là “vứt cuốn sách đi”, lắng nghe bản thân và tiến về phía trước. Tình yêu thì không cần ai dạy, nhưng chọn đúng người để tiến đến hôn nhân phải dựa trên kiến thức và sự phát triển bản thân của mỗi người – yêu thì không cần nhưng muốn kết hôn thì phải học.

Chúc phụ nữ luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Review bởi: Nhung Pandora.

0 Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *